Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tăng cường sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó gồm các hoạt động để xây dựng một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện nay mang lại khá nhiều ưu điểm cho công ty, bao gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tăng khả năng cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo ra một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giúp họ thu hút được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành

Nếu khách hàng có sự tốt với doanh nghiệp, họ có hướng là khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới.

Nâng tầm thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu

Trong khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ sẽ có nhu cầu tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người quen. Nhờ đó, sẽ thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo do mạng xã hội Zalo hiện là một trong các dịch vụ tiếp thị quen thuộc và được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam. Dưới đây gồm có một số lý giải cụ thể:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người sử dụng. Bởi vậy, Zalo được xem là “mảnh đất màu mỡ” để tạo môi trường giao tiếp nhanh chóng và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có khả năng tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Zalo tạo cơ hội cho doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó cho phép doanh nghiệp có thể gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để kết nối với khách hàng là một cách giảm chi phí so với những cách truyền thông truyền thống khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua Zalo một cách tiện lợi.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được mang đến các lợi ích đáng kể gồm có:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính khi cuộc gọi được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với phương thức gọi sim, dịch vụ ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi rác luôn khiến người dùng điện thoại cảm giác ái ngại khi có cuộc gọi giống vậy. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện trên mục người gọi.

Từ đó, tăng thêm độ tin tưởng cho khách hàng, họ sẽ nhận biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng ra quyết định có trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể nhận biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, giúp sự giao tiếp giữa hai bên diễn ra dễ dàng.

Toàn bộ tính năng được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp khá nhiều tính năng, ví dụ như: Nhận dạng giọng nói, nhận diện khuôn mặt… để nâng khả năng nhận diện khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp đỡ công ty tạo cuộc gọi video với khách hàng,nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các tổ chức kinh doanh được kết nối khi những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Nhưng hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại giúp công ty có thể kết nối với những khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng quan tâm đến công ty.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Tạm kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu được tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, đưa ra lựa chọn dịch vụ hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.