Cách Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì? Tại sao cần sử dụng mẫu này cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Nhạc chờ thương hiệu là một giải pháp tiếp thị có khá nhiều tổ chức kinh doanh quan tâm bởi kết quả được tạo ra từ chiến lược này đem tới.

Hãy cùng eRing tìm hiểu về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, cũng như bí quyết tạo lập mẫu kịch bản dạng này cho công cụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là một kịch bản đã được viết chi tiết trước với mục đích cung cấp nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho người dùng để đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho lựa chọn marketing thông qua nhạc chờ doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Lý do cần sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm cho cài đặt nhạc chờ doanh nghiệp?

Mẫu kịch bản quảng cáo được sử dụng cho việc tạo nhạc chờ tiếp thị tương tự các kịch bản viết về quảng cáo của TVC. Vì vậy, nhằm thiết lập một bản nhạc chờ đạt mục tiêu, việc xây dựng mẫu kịch bản quảng cáo là rất cần để tạo một bản nhạc chờ có chiến lược nhắm đúng định hướng đặt ra.

Những lợi ích khi sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo, bao gồm:

  • Tạo lập nhạc chờ cuốn hút;
  • Xây dựng sự ham muốn cho người dùng;
  • Thúc đẩy tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng;

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Hướng dẫn xây dựng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Nhằm có những mẫu kịch bản chất lượng nhất, không những chỉ có hoạt động lên kế hoạch, nội dung kịch bản mà bạn nên chú ý những điểm quan trọng sau:

Xác định thời gian chờ nhạc

Có thể thấy nhạc chờ quảng cáo ngắn vừa đủ là quan trọng. Chẳng hạn, lượng thời gian tốt nhất là khoảng 60s – bởi đây là khoảng thời gian có thể giữ cho khách hàng tập trung. Bản nhạc dài, sẽ khiến khách hàng tiềm năng bỏ qua và tắt điện thoại của họ.

Có thể vì quá tập trung vào chi tiết mà bạn nghĩ rằng nên đem tất cả những ý quan trọng vào nhạc chờ quảng cáo, vậy nhưng lời góp ý là nên theo nguyên tắc 30/70.

Nguyên lý cho biết bạn dành 30% tổng thời gian cho phép để nói về sản phẩm chất lượng nhất của doanh nghiệp, 70% còn lại chia sẻ về đơn vị kinh doanhcủa bạn.

Từ “Ai?” đến “Cái gì?”

Từ những giây đầu tiên của bản nhạc chờ quảng cáo của tổ chức kinh doanh bạn, bạn cần định vị chính xác tổ chức kinh doanh của bạn là ai và hàng hóa của tổ chức kinh doanh là gì. Trong 30 giây đầu, chỉ cần nội dung được tóm tắt, khách hàng sẽ biết họ cần phải làm gì.

Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động

Một trong những quy tắc quảng cáo sản phẩm nên áp dụng là kết thúc có chứa lời kêu gọi hành động rõ ràng. Vì đừng nghĩ khách hàng sẽ biết cần làm gì khi kết thúc bản nhạc chờ.

Bạn phải nói cho họ biết bước tiếp theo họ cần làm gì. Cụ thể, bạn có thể thêm một số lợi ích hoặc điều gì bạn có thể làm cho khách hàng của mình. Từ đó kích thích khách hàng hành động.

Lời kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm rất cần thiết khi đơn vị kinh doanh có nhu cầu tạo ra kết quả từ công cụ nhạc chờ thương hiệu. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn đọc có thể tạo được nhạc chờ tiếp thị đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh