Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số thời 4.0

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ tổ chức. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, song song đó bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thử thách mà doanh nghiệp phải đương đầu khi ứng dụng. Vậy những thử thách đó là gì và đâu là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngường dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, do đó họ có yêu cầu rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, tổ chức cần có những giải pháp chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, song song đó nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Cải thiện năng lực làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ cải thiện trải nghiệm khách hàng mà còn gia tăng năng lực làm việc của nhân viên. Bên cạnh việc cung cấp đến đội ngũ phần mềm quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Từ đó giúp nhân viên làm việc năng suất và gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Tự động hóa quy trình

Áp dụng chuyển đổi số làm biến đổi quá trình hoạt động của công ty từ truyền thống sang tự động hóa. Vì đó giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần phần mềm chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn thay đổi, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dẫu vậy, một yếu tố cực kì quan trọng là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ đang nắm nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Do đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những nhu cầu tất yếu để tổ chức có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với việc thị trường ngoài kia luôn luôn đổi thay, phải nắm bắt kịp thời nhu cầu khách hàng. Nếu doanh nghiệp hiểu rõ và có chiến lược lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với công ty

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần tất yếu và ngày càng được cải thiện để trở nên thông minh hơn. Do vậy khách hàng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Ứng dụng trong tổ chức

Việc ứng dụng công nghệ vào quy trình làm việc mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Các công việc như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Nhờ đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc chăm sóc khách hàng tự động hóa, giảm tải công việc cho nhân sự và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ công ty

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Tích hợp CRM giúp lưu trữ, quản lý data khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Các ngành nghề áp dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng nổi trội hơn. Hỗ trợ công ty bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối thiểu chi phí và gia tăng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh