Chuyển Zalo Business Đưa Lại Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngành bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện nay, lĩnh vực này đang mở rộng nhờ sự phát triển nhanh của công nghệ chuyển đổi số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và nâng cấp Zalo là một trong những công cụ đang thu hút sự quan tâm từ các chủ thể bán lẻ rất nhanh chóng tại thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business đưa lại lợi ích gì cho cá nhân bán lẻ kinh doanh?

Hãy cùng xem bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Thế nào là chuyển Zalo Business?

Chuyển Zalo Business có thể hiểu là, bắt đầu từ tài khoản Zalo cá nhân chuyển thành Zalo Business. Đây là hình thức Zalo định hướng thúc đẩy phát triển thương mại, nhằm cải thiện việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sẽ trả chi phí cho Zalo nhằm được sử dụng các tính năng mới nổi bật cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đưa Lại Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Tham khảo thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Những điều chưa biết về ngành bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một kiểu mô hình trong kinh doanh bán lẻ. Tại sao hình thức bán lẻ này lại đang trở nên được ưa chuộng hơn?

Hiện nay, một người có thể mở một cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, cá nhân còn có thể tự do lựa chọn đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh tự do như bán hàng tạp hóa, bán quán ăn vỉa hè,…

Tóm lại, trong thời kỳ của hội nhập kinh tế cùng với sự phát triển nhanh của công nghệ tạo ra cơ hội startup với quy mô nhỏ trong lĩnh vực đang ngày càng phát triển này.

Từ đây có thể thấy, bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình kinh doanh được quan tâm bởi phần lớn người trẻ.

Chuyển Zalo Business có đưa lại lợi ích cho những cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng có nhiều cá nhân hay tổ chức kinh doanh bán lẻ xuất hiện. Do nhu cầu của chúng ta ngày càng trở nên nhiều hơn nên cần đa dạng các sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Vì thế, đã có nhiều người nhìn thấy cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.

Vậy tạo tài khoản Zalo Business mang lại lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?:

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Hầu hết các mạng xã hội sẽ có , ví dụ mạng xã hội Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu xác thực doanh nghiệp. Nhờ đó chứng minh cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân.

Bên cạnh đó, trong trường hợp chuyển tài khoản sang Zalo Business. Do đó, tài khoản cá nhân người dùng có profile của doanh nghiệp. Qua đó làm gia tăng độ uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Tư vấn thuận tiện

Với Zalo Business, chức năng tạo kho chứa sản phẩm cực hữu ích trong việc hỏi đáp với khách hàng. Chẳng hạn, chức năng có thể giúp tư vấn viên nhắn nội dung về hình ảnh, giá cho khách hàng nhanh chóng hơn.

Tạo mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hơn thế, trong khi sử dụng Zalo Business Account sẽ có chức năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là một lợi thế làm xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách tốt hơn.

chuyển zalo business

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Tạm kết

Chuyển Zalo Business được xem là một ý tưởng hay trong hoạt động tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy xem thêm một vài bài viết khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.