Tạo Email Doanh Nghiệp Dễ Dàng và Hiệu Quả Nhất 2023

Rate this post

Trong thời kỳ số hiện nay, việc tạo email doanh nghiệp một phần đáng chú ý trong việc thiết lập hình ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Sở hữu một email doanh nghiệp không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, mà còn đóng góp vào nâng cao tương tác và giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Hãy cùng OMIMail tìm hiểu về lợi ích của việc tạo ra email doanh nghiệp qua bài viết này nhé!

Tại sao cần thiết email doanh nghiệp?

Tạo dấu ấn chuyên nghiệp:

Một email doanh nghiệp mang hình ảnh chuyên nghiệp hơn so với một email cá nhân. Nó tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng. Chứng tỏ rằng bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Xây dựng thương hiệu:

Một địa chỉ email tùy chỉnh dựa trên tên miền của doanh nghiệp mở ra cơ hội tăng tính nhận diện thương hiệu. Bạn có thể sử dụng tên doanh nghiệp của mình trong địa chỉ email (ví dụ: [email protected]). Điều này thúc đẩy khả năng ghi nhớ đối với khách hàng và xây dựng sự tương tác với thương hiệu của bạn.

Tăng hiệu quả trong giao tiếp:

Tạo email doanh nghiệp cho phép bạn giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác và nhân viên. Bạn có thể truyền đạt tin nhắn chính xác và dễ hiểu. Ngoài ra, trong email cũng có thể đính kèm tệp tin, hình ảnh và tài liệu liên quan một cách đơn giản.

Quản lý thông tin:

Với email doanh nghiệp, bạn có thể sắp xếp thông tin quan trọng của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn có thể giữ lại và tra cứu email cũ. Bạn cũng có thể tạo thư mục riêng và gắn thẻ để quản lý và chia sẻ email với nhóm làm việc.

Gắn kết và đồng bộ hóa:

Email doanh nghiệp có thể tích hợp với đa dạng ứng dụng và công cụ khác. Chẳng hạn như lịch trình công việc, phần mềm quản lý công việc và hệ thống CRM. Điều này đem lại hiệu quả làm việc và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng một cách thuận tiện.

Bảo mật thông tin:

Email doanh nghiệp cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ như xác thực hai yếu tố, mã hóa và bộ lọc thư rác. Điều này đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn và chỉ có những người có quyền truy cập mới có thể tiếp cận.

>>>Có thể bạn muốn biết: Có nên tạo email doanh nghiệp miễn phí hay không? (Omimail.vn)

Tạo Email doanh nghiệp cùng OMIMail đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sử dụng tên miền thương hiệu:

OMIMail cho phép doanh nghiệp sử dụng tên miền thương hiệu trong địa chỉ email, như [email protected]. Điều này tạo tạo niềm tin và mức độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Nó giúp cho khách hàng và đối tác tự tin vào chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Quản lý tài khoản email dễ dàng:

OMIMail cung cấp tính năng chủ động trong việc quản lý cấp phát và thu hồi tài khoản email. Bạn có thể dễ dàng thiết lập, xóa hoặc chỉnh sửa tài khoản email theo sự cần thiết của doanh nghiệp. Điều này mang lại tính linh hoạt và hiệu quả trong quản lý.

Bảo mật và ngăn chặn spam:

Với OMIMail, bạn không phải lo lắng về việc bị giả mạo thương hiệu hoặc nhận thư rác nguy hiểm. Dịch vụ này đảm bảo sử dụng địa chỉ IP sạch và ngăn chặn spam, đồng thời bảo vệ nhận diện thương hiệu của mình một cách tối đa. Bạn có thể gửi email hoàn toàn đến hộp thư đến của người nhận một cách an toàn.

Duyệt email bất cứ lúc nào:

Với giải pháp Email doanh nghiệp của OMIMail, bạn có thể duyệt email trên mọi thiết bị – từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện ích, cho phép doanh nghiệp cập nhật thông tin và phản hồi một cách nhanh chóng từ bất kỳ địa điểm nào. Tiện ích này đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh quan trọng nào.

Tích hợp đa kênh:

OMIMail đem đến tích hợp đa kênh tương tác, bao gồm các nền tảng như Facebook, Zalo OA và email… Trên cùng một hệ thống. Điều này hỗ trợ bạn tối ưu hóa quản lý và tương tác với khách hàng và đối tác, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

>>> Có thể bạn muốn biết: 04 lý do nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp – OMIMail

Các gói dịch vụ OMIMail đang có

Gói Start:

Với chỉ 12.000 đồng/người dùng và yêu cầu mua tối thiểu 3 thành viên, gói Start là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi thành viên được cung cấp dung lượng lưu trữ 1 gigabyte, đáp ứng nhu cầu trao đổi thư điện tử thường xuyên và lưu trữ tệp tin cơ bản.

Gói Business:

Gói Business có giá 18k/user và yêu cầu mua tối thiểu 3 users. Với dung lượng lưu trữ 3GB/người dùng, gói này phù hợp với các tổ chức trung bình với quy mô vừa. Bạn có thể trao đổi thư điện tử, lưu trữ các tài liệu và tương tác với mối quan hệ khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Gói Enterprise:

Gói Enterprise là lựa chọn cao cấp với giá 25.000 đồng/người dùng và yêu cầu mua tối thiểu 3 thành viên. Với dung lượng lưu trữ 5GB/người dùng, gói này phù hợp với các doanh nghiệp lớn và đòi hỏi nhiều khả năng lưu trữ. Bạn có thể quản lý email, lưu trữ các tài liệu lớn và tương tác với đối tác một cách hiệu quả.

OMIMail cũng cung cấp một số lượng lớn tùy chọn và phương án nâng cấp phong phú phù hợp với mục đích của tất cả công ty. Bên cạnh đó, OMIMail còn cung cấp chương trình chiết khấu đặc biệt, dung lượng lưu trữ tối đa 2 terabyte và băng thông không giới hạn. Điều này giúp bạn tối ưu chi phí lên đến 50% so với G-Suite và mang lại những ưu điểm nổi bật cho tổ chức của bạn.

Với OMIMail, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhóm chuyên gia và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo rằng hệ thống email của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

>>>Có thể bạn muốn biết: Nên Đăng Ký Dịch Vụ Email Cho Doanh Nghiệp? – OMIMail

Tạm kết

Tạo email doanh nghiệp là một bước quan trọng để xây dựng thương hiệu và tăng cường giao tiếp trong tổ chức kinh doanh. Với giải pháp Email doanh nghiệp của OMIMail, bạn sẽ có một lựa chọn đáng tin cậy và toàn diện để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

Website: omimail.vn

Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh