Kho số tổng đài uy tín và những điều doanh nghiệp nên biết

Rate this post

Doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay không biết nên chọn kho số tổng đài uy tín như thế nào? Tiêu chí lựa chọn là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên. 

Kho số tổng đài uy tín và những điều doanh nghiệp nên biết
Kho số tổng đài uy tín và những điều doanh nghiệp nên biết

Kho số tổng đài là gì?

Kho số tổng đài là tập hợp các số điện thoại chuyên sử dụng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, kinh doanh, marketing,… của doanh nghiệp. Các số điện thoại này thường có đầu số đặc biệt như: 1900, 1800, 02, 09,… và được cấp phép bởi các nhà mạng viễn thông. Kho số tổng đài đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tiên tiến cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng kho số tổng đài uy tín

Doanh nghiệp khi sử dụng kho số tổng đài uy tín chắc chắn cũng sẽ nâng được vị thế của mình trong lòng khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được nhận rất nhiều lợi ích từ kho số uy tín.

Lợi ích khi sử dụng kho số tổng đài uy tín
Lợi ích khi sử dụng kho số tổng đài uy tín

Dễ tiếp cận với khách hàng

Hiện nay, một ngày khách hàng phải nhận rất nhiều cuộc gọi từ các số lạ. Điều này dẫn đến tình trạng khách hàng cảm thấy phiền và không muốn nhận cuộc gọi từ các số lạ. Vì thế, khách hàng cũng dễ dàng bỏ qua cuộc gọi từ doanh nghiệp của bạn. Nhưng khi doanh nghiệp sở hữu kho số tổng đài uy tín, có độ nhận diện thì việc khách hàng bỏ qua cuộc gọi cũng được hạn chế một cách đáng kể. 

Tăng sự chuyên nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng kho số tổng đài nhất định liên hệ với khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn. Bên cạnh đó, các đối tượng xấu cũng khó giả mạo doanh nghiệp của bạn để gọi đến cho khách hàng.

Dễ dàng quản lý

Khi sử dụng kho số tổng đài, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý tất cả các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, cũng như dễ dàng quản lý dữ liệu khách hàng, thông tin khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối.

Tiết kiệm chi phí 

Phí dịch vụ cho kho số tổng đài chuyên dụng sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng số cá nhân hoặc các kho số không chuyên dùng cho tổng đài để gọi điện cho khách hàng. Vì thế, kho số tổng đài đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí và tăng độ nhận diện thương hiệu.

>>> Xem thêm: Những lợi ích tổng đài tự động mang lại cho doanh nghiệp

Một số lưu ý khi lựa chọn kho số tổng đài 

Lợi ích mà kho số tổng đài mang lại là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số điều sau để lựa chọn được kho số tổng đài uy tín và phù hợp với nhu cầu.

Một số lưu ý khi lựa chọn kho số tổng đài
Một số lưu ý khi lựa chọn kho số tổng đài

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ: Doanh nghiệp nên dựa vào mức độ uy tín, thời gian hoạt động trong lĩnh vực của đơn vị cung cấp để đưa ra quyết định nên sử dụng hay không?

Kho số phong phú: Doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có kho số tổng đài phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu.

Cước phí cạnh tranh: Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nên cân nhắc. Cước phí phải  phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đề ra.

Hỗ trợ khách hàng tốt: Yếu tố chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Doanh nghiệp nên chọn các đơn vị có dịch vụ chăm sóc tốt, sẵn sàng giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đơn vị cung cấp kho số tổng đài uy tín mà doanh nghiệp nên biết

Tại thị trường Việt Nam, Khosotongdai được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kho số uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Khosotongdai đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một kho số tổng đài uy tín với đầu số đa dạng, chi phí thấp và tính bảo mật cao. 

Ngoài ra, Khosotongdai còn có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ khâu chọn sim số, giao hàng cho đến việc hướng dẫn đăng ký sử dụng. Khosotongdai luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Và cũng đảm bảo quyền sở hữu, sử dụng số thuê bao của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật, nhà mạng.

>>> Xem thêm: Lắp tổng đài cho văn phòng: Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí liên lạc

Tạm kết

Kho số tổng đài uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn nhưng hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Qua bài viết này hy vọng bạn có thể lựa chọn được kho số tổng đài phù hợp để phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.